NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH LÀ GÌ?


Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch là nước có độ pH lý tưởng, nồng độ hydrogen cao cùng với các khoáng chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe người dùng. Wasy Pro – Máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch hiện nay sử dụng công nghệ tạo nước ion kiềm tiên tiến nhất trên thế giới để mang đến nguồn nước tươi mát, bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Trang Chủ OldTrang Chủ Old
Trang Chủ OldTrang Chủ Old
Trang Chủ OldTrang Chủ Old
Trang Chủ Old3f3f2a8b6e6fa531fc7e
 

WASY PRO - GIẢI PHÁP TẠO RA DÒNG NƯỚC SẠCH CHUẨN TỐT


Bạn Sẽ Không Còn Lo Lắng Phải Uống Nước Kém Chất Lượng


Công nghệ và thiết bị với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản, Nga và Mỹ.

Hệ thống lọc tổng công nghệ cao từ Nhật, Mỹ, Nga xử lý nguồn nước tổng cho cả Gia đình.

Wasy Pro - máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm được chứng nhận bởi FDA, ISSQ ISO 9001:2015, ECM, VCA, IAF và CE.

Bạn Chủ Động Bảo Vệ Sức Khoẻ Gia Đình Với Các Giải Pháp Nước Tốt


Wasy Pro là thương hiệu máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các thiết bị Wasy Pro đặt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu (CE) và Hoa Kỳ (FDA).

Hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ cả gia đình 1 cách chủ động.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI


WASY PRO – là thương hiệu tiên phong trong giải pháp lọc và tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch tốt nhất. Máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch – Wasy Pro đã và đang dần trở thành thương hiệu TOP 1 trong lòng người tiêu dùng .

Đến với Bảo An Quý, khách hàng sẽ hoàn toàn được hài lòng bởi sự phục vụ tận tình và tâm huyết của chúng tôi.

 

LÀM SAO ĐỂ TẠO RA NGUỒN NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH


Công ty TNHH Bảo An Quý xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng, lựa chọn và đồng hành của Quý khách hàng đã góp phần không nhỏ để xây dựng nên thương hiệu Mall Ok chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để có thể tạo ra dòng nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch, Máy tạo nước Hydrogen Wasy Pro sử dụng 4 công nghệ qua 5 bước sau:
1. Lọc thô: Ngăn chặn cặn bẩn, hấp thụ kim loại nặng, các chất hóa học độc hại, giữ nguyên vị ngọt của nước và hút qua van điện từ đi vào bơm qua hệ thống lọc Supermall.
2. Công nghệ Lọc Supermall thẩm thấu ngược (Thế hệ 2 của công nghệ RO – Hoa Kỳ – Tỷ lệ 1/100,000) loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đưa nước về trạng thái siêu tinh khiết;
3. Công nghệ Nano của Viện hàn lâm khoa học Nga: Thanh trùng, bù các vi khoáng tự nhiên (Ca2+, Mg2+, Na+, K+,…) tạo ra dòng nước có nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ;
4. Công nghệ Điện li: quá trình tách nước thành ion H+ và ion OH– để chuẩn bị quá trình tạo hydro hoạt tính và kiềm hoá dòng nước.
5. Công nghệ Zeolite Mall: Là công nghệ cao cấp nhất hiện nay tạo ra dòng nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch chuẩn tốt.

 
1NƯỚC HYDROGEN KHỞI NGUỒN SỰ SỐNG
Nước hydrgen, oxy và dinh dưỡng là khởi nguồn của sự sống. Chúng giúp cây cối, thảo mộc, động vật, loài người duy trì sự sống.
2NƯỚC HYDROGEN THIẾT YẾU
Mọi người ngày càng có ý thức về sức khỏe hơn bao giờ hết. Chúng tôi có các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và sẵn sàng bổ sung cho lối sống lành mạnh của bạn. Sản phẩm của chúng tôi, đã được xử lý một cách khoa học mang lại lợi ích tối đa, có chứa sự lựa chọn tốt nhất về khả năng chống ôxy hóa.
3NƯỚC ION KIỀM HYDRO TỰ NHIÊN
Từ thời khởi thuỷ, nước đã được sử dụng, có mặt trong tất cả những nơi có sự sống và thứ không thể thiếu trong cuộc sống.
4NGUYÊN LÝ KHOA HỌC
Bằng các nghiên cứu khoa học, toàn bộ các sản phẩm được thiết kế để mang lại nguồn nước tốt, bổ sung tăng cường sức khỏe mạnh mẽ nhất có sẵn từ thiên nhiên.
5NƯỚC ION KIỀM HYDRO ĐƠN GIẢN
Đó là một khái niệm đơn giản, và bạn sẽ thích nó. Chúng tôi đã khai phá sự tinh túy tự nhiên của Mẹ Thiên Nhiên và công nghệ độc đáo được áp dụng nhằm tạo ra nguồn nước tốt giúp tăng cường sức khỏe và chữa trị tối đa..
6NƯỚC HYDROGEN WASYPRO TỐT CHO MỌI GIA ĐÌNH
Các sản phẩm của máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen WASYPRO đạt tiêu chuẩn cao, hỗ trợ rất tốt khả năng hấp thu, quá trình tiêu hóa. Nguồn nước của chúng tôi có khả năng sử dụng về mặt sinh học với con người. Chúng tôi đa dạng các dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng một cách an toàn và hiệu quả lâu bền.
7WASY PRO THUẬN TIỆN
Bạn nên nạp mỗi ngày lượng nước ion kiềm giàu hydro cốt lõi thiết yếu, nguồn nước tốt chỉ có thể tìm thấy ở 1 số nơi đặc biệt trong tự nhiên. Nguồn nước tốt thiết yếu cốt lõi được khai phá này giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, hoạt động tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống chung. Lối sống mới của bạn sẽ giúp bạn tiến nhanh tới các mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh, đam mê và đạt được những thành tựu bạn mong muốn.
8NƯỚC HYDROGEN KHAI PHÁ TỰ NHIÊN
Bí mật của các sản phẩm WSYPRO Water không chỉ ở công nghệ, mà còn ở cách chúng tôi khai phá các ứng dụng thực tế vào đời sống trong mỗi loại nguồn nước tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao đạt tiêu chuẩn ISO và chuyển hoá cẩn thận nguồn nước vòi, đem lại nguồn nước tốt hữu ích cho cuộc sống và có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả hơn.
9NƯỚC HUDROGEN MANG NHIỀU NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG
Khi công nghệ và tự nhiên được kết hợp đúng đắn, một nguồn nước tốt có năng lượng thiện lành, bền vững, tự nhiên được tạo ra. Chúng tôi đưa nguồn năng lượng này vào mỗi gia đình sử dụng sản phẩm. Kết quả là bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và sung sức hơn – khi biết bạn có trong mình dạng năng lượng tinh khiết.

85%

Tỷ Lệ Người Nguy Cơ Bị Bệnh Ở Việt Nam Đáng Báo Động

90%

Phần Lớn Người Dân Việt Nam Đang Dùng Nước Không Tốt

80%

Trên 80% Trường Hợp Bệnh Mãn Tính Là Do Độc Tố

79%

Phụ Nữ Trưởng Thành Có Nhu Cầu Trẻ Hơn, Đẹp Hơn

100%

Có Nhu Cầu Sống Khỏe Mạnh, Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

KHÁCH HÀNG, CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM


 

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH


 

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN CƠ SỞ MÁY LỌC NƯỚC NHÃN HIỆU THƯƠNG MẠI WASY PRO


 

Thay Đổi Nguồn Nước Bảo Vệ Cuộc Sống Của BạnLiên hệ đăng ký tư vấn để đem đến những lợi ích toàn diện cho Sức khỏe

 

     

    Đăng nhập

    Quên mật khẩu?